twitter รักดารา » ดูละครย้อนหลัง  
 
Custom Search
รักดารา
"กวาง พริ้งพราว"เป็นตัวหลอก แฟน"เจมส์"โผล่อีกคน"ปีเก้"เรียนรังสิตด้วยกัน
HOT HIT ข่าวดัง
อ่านความคิดเห็นดาราทั้งหมด
update : 2013-05-28 08:59:51 | pv: 5244   มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้ง่ายๆจ่ายเพียง99บาท
     ชั่วโมงนี้คงไม่มีข่าวคราวของดาราหน้าใหม่คนไหนมาแรงไปกว่าหนุ่ม "เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข" หรือที่หลายคนอาจจะคุ้นกับการเรียกว่าคุณชายหมอพระเอกละคร "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ตอน "คุณชายพุฒิภัทร"

     โดยเฉพาะเรื่องราวกับสาวๆ เริ่มตั้งแต่การการที่เจ้าตัวถูกจับเป็นคู่จิ้นกับนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" ที่ร่วมงานในละครด้วยกัน จนเกิดเป็นคู่ "เจมส์-เบลล่า" แต่ทั้งคู่ก็ยืนยันว่าไม่มีอะไรเกินเลยไปกว่าความเป็นเพื่อนร่วมงานหรือพี่น้องแน่นอน โดยตอนนี้หนุ่มเจมส์ ขอโฟกัสไปที่เรื่องงานละครและเรื่องเรียนก่อน

     เป็นประเด็นฮือฮาขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อชาวเน็ตไปขุดคุ้ยรูปเก่าๆ ของหนุ่ม "เจมส์ จิรายุ" กับสาวคนหนึ่งนามว่า "กวาง" หรือชื่อในอินสตาแกรม "พริ้งพราว" พร้อมระบุว่า สาวคนนี้คือ แฟนเก่า เจมส์ จิรายุ โดยในภาพนั้นทั้งต่างสถานที่ ต่างเวลาและบางภาพเหมือนอยุ่ด้วยกันเพียงสองคน ทำให้เกิดกระแสขุดคุ้ยเรื่องราวของทั้งคู่ขึ้นมา ทั้งบทสนทนาเก่าๆ และข้อความแนวเศร้าๆ เหมือนดราม่าที่ต้องเลิกรากันไป โดยมีคนตั้งข้อสังเกตว่า เจมส์ กับกวาง เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ Where is Love? อยู่ที่ไหนนะ... ความรัก (ภาพยนต์โปรโมทจังหวัด พิษณุโลก) จนอาจทำให้ทั้งคู่เกิดกิ๊กรักกันนอกจอก็เป็นได้

     ส่วนประวัติคร่าวๆ ของสาว "กวาง พริ้งพราว" นั้น เจ้าตัวเคยศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนจ่านกร้อง จังหวัดพิษณุโลก ระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยนเรศวร คณะนิเทศศาสตร์ สาขา สื่อสาวรมวลชน มีผลงานชิ้นแรกคือภาพยนตร์เรื่อง "Where is Love? อยู่ที่ไหนนะ...ความรัก" ซึ่งเป็นภาพยนต์โปรโมทการท่องเที่ยวของจังหวัด พิษณุโลก ที่มีบริษัท สหมงคลฟิล์ม อำนวยการสร้าง และกำกับภาพยนตร์โดยบัณฑิต ทองดี (ผู้กำกับภาพยนตร์อาทิ เฮี้ยน มนต์เพลงลูกทุ่งเอฟเอ็ม และพุ่มพวง) ปัจจุบัน ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ได้ปิดกล้องมาตั้งแต่กลางปี 2555 จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีความคืบหน้าในกำหนดเข้าฉาย กำหนดฉายเดิมตั้งแต่กลางปี 2555 ซึ่งคาดว่าความสัมพันพันธ์ของทั้งสองน่าจะเริ่มต้นจากการได้ร่วมงานในภาพยนต์เรื่องนี้

     ทั้งนี้เกี่ยวกับกระแสของสาวกวางนั้น ล่าสุดก็เป็นทางฝั่งของ "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" ผู้ประกาศข่าวชื่อดังได้ออกมาพูดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้" เมื่อเช้าของวันที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยบอกว่าทางด้านของหนุ่มเจมส์นั้นได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้แล้วด้วยการยืนยันว่าอีกฝ่ายเป็นเพียงเพื่อนรุ่นพี่ที่สนิทกันเท่านั้น

     "เจมส์บอกล่าสุดว่าเป็นพี่สาวที่สนิทกันรู้จักกันตอนถ่ายทำหนังเรื่องแรก Where is Love เพื่อโปรโมทพิษณุโลก อยู่ด้วยกันนานกว่าเดือนนึงก็เลยสนิทสนมกัน"

     อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องนี้กลายเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจในวงกว้าง ในโลกออนไลน์ก็มีการแสดงทรรศนะไปต่างๆ นานา ทั้งนี้มีบางความคิดเห็นบอกว่า แฟนของพระเอกมาแรงคือ "ปีเก้" สาวจากจังหวัดพิจิตรบ้านเดียวกัน และเรียนคณะเดียวกันที่มหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งคบกันมานาน โดยตอนที่พระเอกน้องใหม่มาแรงกำลังถ่ายละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพช่วงแรกๆ ก็ยังคบหาดูใจกันอยู่ พร้อมกับอ้างว่า สาวที่ชื้อปีเก้นั้นได้คุยโทรศัพท์กับ "โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" ด้วยเพราะเจมส์ให้คุย พร้อมกับมีการตั้งคำถามว่าพริ้งพราวได้คบกับเจมส์ตอนไหน คบในฝันหรือเปล่า

     "พี่ปีเก้เคยเป็นแฟนพี่เจมส์ตัวจริง 100 เปอร์เซ็นต์เลยจ้า เป็นคนพิจิตรเหมือนกัน เรียนที่เดียวกันด้วยมั้ง ตอนนี้เรียนที่รังสิตเหมือนพี่เจมส์ คณะเดียวกันด้วยแหละ ส่วนพี่กวางเราไม่รู้นะ แต่เคยร่วมงานหนังกะพี่เจมส์เฉยๆ อาจเคยคุยๆ หรือป่าว ?? หรืออาจแค่กระแส เราตอบไม่ได้จ้าา แต่พี่ปีเก้เคยเป็นจริงๆ ตอนนี้เลิกกันยังไม่แน่ใจนะ" ข้อความที่แพร่หลายในโลกออนไลน์เวลานี้

     ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อ "เจมส์" เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงเรื่องนี้ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ความคืบหน้าเรื่องนี้จะนำมารายงานให้ทราบในโอกาสต่อไป

     อย่างไรก็ตาม นาทีนี้ "เจมส์" กำลังทุ่มเททั้งหมดให้กับการทำงานละครเรื่องแรก โดยออกมาเปิดใจว่ารู้สึกเซอร์ไพรส์มาก มีแฟนๆ ให้การติดตามละครเรื่องคุณชายพุฒิภัทรที่เพิ่งลาจอไปเป็นอย่างดี

     "ดีใจมาก จนถึงเซอร์ไพรส์เลยครับ นี่เป็นละครเรื่องแรกของผม และละครของผมก็ออนแอร์เพียงแค่ 3 สัปดาห์เอง รู้สึกดีใจมากที่มีคนติดตามเยอะ ก็แฮปปี้มากครับ เป็นเรื่องของโปรดักชั่น และทีมงานที่ครอบคลุมทั้งหมดด้วย ทุกคนมีส่วนร่วมกันหมด" พระเอกน้องใหม่มาแรงกล่าว

ที่มา : ผู้จัดการออนไลน์
รายงาน : ศรัญญา ฤทธิ์บุญ
 
ข่าวดาราที่เกี่ยวข้อง " เจมส์ "
เม้าส์ โชว์พลังลูกผู้ชาย ในเพลง เกิดมาแค่หนึ่งครั้ง
ทีมผู้สร้างคิงสปีช เจ้าของ 4 รางวัลออสการ์ เผยโปรเจ็คมหาสงครามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน IRONCLAD
อีกครั้งกับภาพน่ารักของ "บริทนี่ย์" และลูกชายทั้งสอง
พอล จิอาแม็ตติ รับบทกษัตริย์สุดโหด ในหนังสงคราม Ironclad
เปิดตัววนาลี บนเขาใหญ่สุดยิ่งใหญ่ ฉากงานแต่ง
ข่าว TOP 5 ในหมวด DaraThai
"โบวี่"รับควง"บี้"สวีทที่เสม็ด บอกหาเวลาว่างได้ก็เอาให้คุ้ม
"เก้า"มึนข้อหาคาสโนวี่ทวิตหา"บอม" โล่งแฟนไม่หึงเป็นข่าวกับหนุ่มๆ
“วิว”ตกใจข่าว“ไมค์”หอบผ้าย้ายไปอยู่กับแม่ตนฉันท์ชู้สาว
“ติ๊ก”เผยเมียคลอดต้นปีหน้า ตอนนี้เครียดจนคิดชื่อลูกไม่ออก
"เอ"ย้ำสัมพันธ์"ใหม่"สนิทใจเหมือนเดิม เผยยินดีร่วมงานอีกฝ่าย
ข่าวบันเทิง เรื่องเด่น ประเด็นร้อนก่อนใคร รู้ลึกรู้จริง
สมัครระบบ AIS กด *483910911 แล้วกดโทรออก
สมัครระบบ DTAC กด *19369910911 แล้วกดโทรออก
สมัครระบบ True พิมพ์ 0911 ส่งไปที่ 4839121
เชิญร่วมแสดงความคิดเห็น
 
1. ทุกความคิดเห็นจะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยนโดยอิสระ
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึง สถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ ผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถ นำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
4. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจง เหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
.
 
  ชื่อ/Email*:  
สถานะ: แสดงความคิดเห็น  
             
           
 
   
   กรุณาพิมพ์ตัวเลขตามที่เห็นด้วยค่ะ  
 
  ไม่มีความคิดเห็นใดๆ กับข่าวนี้  
 
 
 

 

 
คอมเมนท์โดย FaceBook

ดาราไทย | ดาราเอเซีย | ดาราอินเติอร์| ดาราอินเทรนด์ | ดาราหน้าใหม่| ข่าวธุรกิจ | เรื่องย่อละคร | หนังชนโรง | รักดาราคลิป

ดาวเดือนมหาลัย | แกลลอรี่รูปดารา | รักเม้าท์ | HOT HIT กระทู้ดัง | สัมภาษณ์ดารา | มูฟวี่โฟกัส | ประวัติดารา | อ่านนารูโตะ

เพลงโฟกัส | ประชาสัมพันธ์หนัง | รักสุขภาพ | Forward Mail | กัดด้วยภาพ | คลิปบรรยากาศ | คลิปเฮฮา | PR ละคร

Copyright © Allright Reserved 2008 Sumone Co.,ltd.-> ติดต่อลงโฆษณาที่ -> cs@rakdara.net ราคาประหยัด ได้ผลชัดเจน