twitter รักดารา » ดูละครย้อนหลัง  
 
Custom Search
รักดารา
“เอมี่” รับเล่นหนังเรตอาร์แต่ไม่ได้สอดใส่ ย้อนกตัญญูหาเงินใช้หนี้ให้แม่ผิดหรือ?!
HOT HIT ข่าวดัง
อ่านความคิดเห็นดาราทั้งหมด
update : 2013-05-02 11:04:38 | pv: 10217   มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้ง่ายๆจ่ายเพียง99บาท
     หลังจากที่เซ็กซี่สาว “เอมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์” หรือ “เอมี่ มิสแม็กซิม 2012” โร่แจ้งความจับอดีตแฟนหนุ่ม “ฮาร์เวิร์ด หวัง” เหตุบุกบ้านเอาเลือดเขียนไว้ที่ระเบียงว่า “I love you but you don’t” กระทั่งเรื่องราวบานปลาย เพราะหนุ่มฮาเวิร์ดโดนจับพ่วงอีกคดี เนื่องจากอดีตนักร้องหนุ่มมีชื่อติดบัญชีดำ เป็นบุคคลต้องห้ามเข้าในราชอาณาจักร เพราะมีคดีติดตัวถึง 3 คดี แต่อยู่ดีๆ สาวเอมมี่ก็ดอดไปถอนแจ้งความเอาง่ายๆ โดยอ้างว่าเป็นการเข้าใจผิด

     แต่งานนี้ยังไม่จบง่ายๆ เพราะล่าสุด มีคนขุดคุ้ยเรื่องราวของเจ้าตัวออกมาประจาน ว่าเคยเล่นหนังเรตอาร์สุดสยิวกิ้วมาก่อน ทีมข่าวบันเทิง “ASTVผู้จัดการออนไลน์” ได้ต่อสายตรงไปสอบถาม เอมมี่ก็แจกแจงว่า ที่ยอมเปลืองตัวเล่นหนังแนวนี้เพราะต้องหาเงินใช้หนี้ให้แม่ แต่ยันไม่มีการสอดใส่

     “เล่นเมื่อ 4-5 ปีมาแล้วค่ะ ที่เอมี่ต้องเล่นหนังเรตอาร์อีโรติก เพราะว่าแม่ของเอมี่ติดหนี้นอกระบบเป็นล้านนะคะ แล้วจะโดนทำร้าย บ้านก็ไม่มีอยู่ ร้านที่แถวปัฐวิกรก็โดนพังรื้อหมด ต้องไปนั่งแอบอยู่ใต้สะพานลอยค่ะ ตอนนี้ใช้หนี้หมดแล้วค่ะ ก็เล่นไป 2 เรื่อง มีเรื่องนี้ (รักข้ามคืน) กับอีกหนึ่งเรื่องค่ะ แต่จะมาบอกว่าพอเล่นหนังแบบนี้แล้วเป็นคนไม่ดีไม่ใช่นะคะ เอมี่ไม่ได้ขายตัวนะคะ แต่หนังที่เอมี่เล่นก็ไม่พอที่จะใช้หนี้หมดทีเดียวหนึ่งล้านหรอกค่ะ ก็ต้องเอาเงินตรงอื่นมาช่วยด้วย”

     “แต่ถ้าจะบอกว่าเอมี่เล่นหนังเอ็กซ์ด้วย ไม่มีหรอกค่ะ ในกระแสบอกเยอะมากเลยว่าเอมี่เล่นหนังเอ็กซ์ รบกวนถ้ามีเอาออกมาเลยค่ะ แต่ถ้าไม่มีเอมี่ขอฟ้องกลับได้ไหมคะ ขอฟ้องกลับนะคะ เพราะเอมี่รู้สึกว่ามันแรงกับเอมี่มากเหมือนกัน เพราะที่เอมี่ทำไปทำเพื่อความกตัญญู เอมี่ผิดด้วยเหรอคะ อย่างน้อยเอมี่เล่นในหนังอีโรติกก็แค่เห็นในหนังเราไม่ได้จับ แต่ถ้าเอมมี่ขายตัวเสียอวัยวะเพศของตัวเองเลยหรือเปล่าคะ แล้วตัวผู้ชายก็มีเซฟด้วยการพันผ้ากอซสีขาวไว้ค่ะ แล้วตัวเอมมี่เองก็มีการใส่จีสติงค์สีเนื้อค่ะ แต่มันมีซีนที่ต้องเห็นจริงๆ ก็มีที่เอมี่ถอดแล้วหันหลังให้ ในหนังมันก็บอกอยู่แล้วค่ะ คือเอมี่ไม่ได้แก้ผ้าเล่นขนาดนั้น บางคนก็เป็นเกย์ด้วยซ้ำที่เล่นกับเอมมี่ค่ะ”

ยันไม่มีการสอดใส่จริง
     “เรื่องสอดใส่ไม่มีค่ะ เรื่องนี้เอาตัวผู้ชายหรือเอาตัวบริษัทหนังมาคุยได้เลยค่ะ ไม่มีแน่นอน ทางบริษัทก็ช่วยปกป้องเต็มที่ หรือมาเรียกความยุติธรรมให้เอมี่ มันเป็นหนังนะคะ การที่จะมาสอดใส่ เอมี่คิดว่าคงจะเป็นเบื้องหลังแล้วค่ะ อาจจะเป็นหลังไมค์ อาจจะถ่ายหนังเสร็จแล้วคุณอาจจะชอบกันหรืออะไรโอเคคุณอาจจะไปสอดใส่กัน อันนี้เอมี่ไม่ทราบ แต่สำหรับเอมี่ เอมี่แค่ถ่ายเพื่อเอาเงินมาใช้หนี้ให้คุณแม่ไม่มีอะไรเลยค่ะ เพราะเอมี่เป็นคนที่ไม่ได้อะไรขนาดนั้น เพราะว่ามันไม่มีแน่นอน ถ้าเกิดว่ามีการสอดใส่กันขนาดนั้น คงมีคนออกมาด่าเอมี่มากกว่านั้นแล้วค่ะ แล้วทางบริษัทหนังช่วยยืนยันให้เอมี่ได้เลยค่ะ ถ่ายทำก็ใช้มุมกล้องช่วย เรื่องหน้าอกก็มีการเซฟค่ะ เรามีวิธีการเซฟค่ะ”

     “มันก็มีฉากที่เปลือยแล้วต้องนอนกับผู้ชาย ก็ตอนนั้นเราคิดว่าทุกอย่างที่เราทำไปเพื่ออยากให้แม่พ้นหนี้ ทุกอย่างทำไปเพื่อไม่ให้แม่เราต้องมาโดนคนทำร้าย เอมี่คิดแค่นี้เองค่ะ แต่ถ้าถามว่าถ้าย้อนกลับไปได้ก็ไม่มีใครอยากทำหรอกค่ะ แต่คนที่ทำไปแล้วจริงๆ ไม่ได้มีเอมี่คนเดียวนะคะที่เล่น ไม่ควรซ้ำเติมไม่ควรเอามาตอกย้ำ แต่จริงๆ แล้วร้อยพ่อพันแม่ เอมี่จะไปห้ามความคิดเขาไม่ได้ แต่ถ้าไม่มีเหตุจำเป็นไม่ต้องใช้เงินจริงๆ คงไม่มีใครทำแบบนี้ ดีกว่าการไปเป็นกะหรี่ อย่างที่เขาว่าเอมี่ว่า เป็นกะหรี่ไปขายแบบนี้ศักดิ์ศรีไม่มีแล้วค่ะ แต่อันนี้ไม่ได้เสียตัวจริงๆ ก็อีโรติกเราไม่ได้เอากันจริงๆ เราไม่ได้ขาย แบบนี้อะไรน่าภูมิใจกว่าค่ะ อย่าไปคิดว่าเห็นจุก หรือไม่เห็นจุก แต่มันก็มีการเปลือยอกจริง แต่ทุกวินาทีที่ถ่ายเราคิดอย่างเดียวว่าเราเพื่อแม่ค่ะ”

บอกตอนรับเล่นหนังอีโรติก แม่ตนไม่รู้ สภาพจิตใจตอนนี้ย่ำแย่
     “ตอนเล่นคุณแม่ไม่รู้ค่ะ แม้กระทั่งคุณตาคุณยายก็ไม่รู้ จนคุณยายมารู้ จนคุณตาเสียชีวิตเพราะเหตุนี้ ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ นะคะ เสียใจเหมือนกันค่ะ เสียใจมาก (ร้องไห้) ตอกย้ำเข้าไป ซ้ำเติมเข้าไป แต่จริงๆ แล้วเขาไม่รู้เลยว่าเอมี่เป็นยังไง เอมี่อยากให้ทุกคนอย่าเพิ่งตัดสินเอมี่ ถ้ายังไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริง คนที่เขารู้จักเอมี่รักและคอยปกป้องเอมี่จริงๆ ก็มีนะคะ ไม่ว่าในอินสตาแกรม เฟซบุ๊กเพื่อนๆ แฟนคลับเอมี่ทุกคน ทุกคนรู้จักรู้ตัวเอมี่ว่าเอมี่ไม่ใช่คนเลวร้าย”

     “คุณเอาหนังออกมาซ้ำเติม เอาหนังออกมาย้ำ เอาหนังออกมาโพสต์คุณตาเอมี่เสียชีวิตแล้วมีความสุขไหมคะ เสียเมื่อได้รู้ว่าเอมมี่เล่นหนังค่ะ เมื่อหลายปีก่อน เอาเอมี่ออกมาแฉเพื่ออะไรคะ เพื่อจะตัดอนาคตเอมี่ โอเคเอมี่อาจจะไม่สนใจคำพูดของคนอื่น แต่คุณตาของเอมี่เสีย แล้วคุณตาเป็นคนหนึ่งที่รัก และเอ็นดูเอมี่จริงๆ แค่นี้คุณพอใจแล้วใช่ไหมคะ”

     “สภาพจิตใจของคุณแม่ตอนนี้ก็แย่ แม่ไม่ได้อยู่กรุงเทพฯ เลยค่ะ ออกต่างจังหวัด แต่คุณพ่อน่าสงสารมากที่สุด คุณพ่อเป็นคนที่ไม่เคยซ้ำเติมหรือตอกย้ำ แต่ตอนนี้ขอความเป็นธรรม ขอความเห็นใจ ขอความเมตตากับทุกคน ตอนนี้คุณยายเอมี่ล้มป่วยแล้ว เดินไม่ได้แล้ว คุณยายเห็นหลานตัวเองออกทีวีทุกวัน ร้องไห้ออกทีวีทุกวัน อีกไม่กี่วันเอมี่จะบินกลับไปดูที่อุบลราชธานีค่ะ ขอได้ไหมค่ะ ขอความเมตตา ขอความเมตตาให้เอมี่นิดหนึ่งค่ะ”

บอกถึงจะมีเรื่องฉาวในวงการเยอะก็ไม่หยุดงานในวงการ
     “ไม่หยุดค่ะ เรื่องพวกนี้มาทำร้ายจิตใจเอมี่ไม่ได้ พวกที่เขาขุดเรื่องพวกนี้ขึ้นมาเอมี่บอกแล้วว่าอดีตที่ผ่านมาเอมี่กลับไปแก้ไขไม่ได้ แต่เอมี่ขอความเมตตาจากผู้ใหญ่ทุกท่าน ทางช่อง 3 5 7 9 หรือบริษัทไหนก็แล้วแต่ เอมี่ทำไปเพื่อครอบครัวเพื่อไม่ให้แม่โดนทำร้ายจากเจ้าหนี้ เอมี่ไม่ได้เล่นหนังเอ็กซ์ เอมี่ไม่ได้เรียลเซ็กซ์ แต่เอมี่เล่นหนังอีโรติก ถ้าทุกคนมองให้เป็นศิลปะมันก็เป็นศิลปะ”

     “ซึ่งการรับงานของเอมี่เมื่อก่อนเอมี่มีผู้จัดการค่ะ ตอนนี้เอมี่รับงานเอง ตอนนี้งานละครเอมี่ก็มีค่ะ วันอังคารนี้เอมี่ต้องไปถ่ายละครของช่อง 7 เรื่อง ยมบาลเจ้าขา เป็นรับเชิญในเรื่องค่ะ แล้วก็มีงานแมกกาซีน ซึ่งเอมี่มีงานเยอะแยะมากมายไปหมดค่ะ งานอีเวนต์ก็มีที่ติดต่อเข้ามา เอมี่คิดว่าคนที่ไม่มีการศึกษา หรือการศึกษาไม่พอเท่านั้นแหละค่ะที่คอยดูถูก หรือซ้ำเติมผู้อื่น แต่ผู้ใหญ่คนที่เขามีการศึกษาคนที่เขามีจิตใจดี เขาพร้อมที่จะให้โอกาสเอมี่ค่ะ ทุกคนพูดว่าทำดีแล้วลูก อดีตไม่มีใครไปแก้ไขได้”

โวมีข่าวแบบนี้ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร และไม่มีผลต่อชีวิต
     “พอมีข่าวแบบนี้ออกมาเอมี่ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย เรื่องแบบนี้มาทำเอมี่ไม่ได้ ร้อยพ่อพันแม่คนที่เขาชอบเอมี่ เกลียดเอมี่ก็มี แล้วทุกวันนี้น้ำตาเอมี่ที่เสียไปเสียเพื่อแฟนคลับทุกคน ทุกคนบอกว่าใครจะพูดยังไง ตัวเราเป็นตัวเรา เรากลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้ อดีตเราเชื่อแฟนคลับค่ะ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่คอยให้กำลังใจ วันนั้นไปงานมีคนเป็นพันๆ คน เอมี่คิดว่าจะมีแต่คนไม่ชอบเอมี่ แต่เดินเข้าไปในงานทุกคนวิ่งเข้ามากอด ทุกคนวิ่งเข้ามาจับมือ บอกเอมี่สู้ๆ ทุกคนทำดีที่สุดแล้ว ทุกคนให้กำลังใจ อย่างน้อยมันก็พิสูจน์ให้เอมี่รู้ว่าคนที่รักเอมีก็มี คนที่เกลียดเอมี่เก่งจริงๆ ก็แค่บนคีย์บอร์ดค่ะ เจอเอมี่จริงๆ แล้วไม่เห็นทุกคนจะกล้าพูดอะไรเลย”

     “ข่าวออกมาแบบนี้ไม่มีผลกระทบอะไรต่อชีวิตเลยค่ะ เพื่อนๆ งาน ทุกคนให้กำลังใจ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ พี่ๆ น้องๆ ในวงการทุกคนก็ให้กำลังใจ ไม่มีใครซ้ำเติมเอมี่ ตั้งแต่เรื่องที่เกิดขึ้นตั้งแต่ไปแจ้งความ ไปแจ้งความทำไม ผู้ชายออกมาต่อว่า เอมี่อยากถามว่าเอมี่ออกมาเพื่อปกป้องความเป็นผู้หญิงหรือเปล่าค่ะ ถ้าคำว่ากะหรี่มันดี ต่อไปนี้ทักทายกันว่าเออสวยก็บอกว่ากะหรี่ น่ารักก็บอกว่ากะหรี่แบบนี้ดีไหมค่ะ ไม่ต้องพูดคำว่าสวยหรือน่ารักมันเป็นไปไม่ได้ บางคนตอกย้ำเอมี่แต่ลืมไปว่าเอมี่เป็นคนถูกกระทำ”

ฟุ้งเตรียมติดยศผู้กำกับการร้อยตรีหญิง
     “จะฝึกทหารครั้งสุดท้ายก่อนจะติดยศวันที่ 23-25 พฤษภาฯ นี้ค่ะ แต่ว่าจะติดยศเดือนกรกฎาคม แต่วันที่เท่าไรยังไม่แน่ใจค่ะ เอมี่ขอทำตัวเพื่อประเทศชาติเต็มที่ กำลังจะติดยศผู้กำกับการร้อยตรีหญิง สรด. (สถาบันรักษาดินแดนแห่งประเทศไทย)ค่ะ เอมี่อยากให้ทุกคนเอาจุดตรงนี้ของเอมี่มาพูดบ้าง ส่วนดีๆ ของเอมี่มีเยอะทำไมไม่เอามาพูด แล้วติดเสร็จในส่วนของเอมี่จะเป็นกำลังสำรองค่ะ อย่างในงานทหารถ้ามีอะไรให้เอมี่ช่วยเหลือทางกำลังเขาไม่พอเอมี่ก็จะไปช่วยเขา ไม่ว่าจะเป็นการแจกจ่ายอาหารเสื้อผ้า แต่ว่าการสู้รบคงไม่มีหรอกค่ะ เพราะว่าพวกเราคงยังไม่ถึงขนาดนั้น (หัวเราะ) แต่ของพวกเราฝึกจริงค่ะ โดนลงโทษจริงๆ ไม่ว่าใครไม่มีการลดหย่อนใดๆ ทั้งสิ้น”

     “ซึ่งกับข่าวที่เกิดขึ้นไม่มีผลกระทบต่อการติดยศของเอมี่ค่ะ คือ ตอนนี้ทางผู้ใหญ่ก็ยังไม่ได้ว่าอะไรนะคะ คงไม่มีใครมาต่อว่าลูกกตัญญูคนนี้มั้งคะ เพราะว่าเอมี่ทำเพื่อคุณแม่ ทำเพื่อครอบครัวจริงๆ”

พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังได้เผยถึงสภาพจิตใจ “ฮาร์เวิร์ด หวัง” ว่าดีขึ้น
     “สภาพจิตใจตอนนี้ดูโอเคค่ะ เขากลับกลายเป็นห่วงเอมี่มากกว่า เพราะว่าตอนนี้เอมี่กลับโดนกระแสอะไรเยอะมาก เป็นฮาร์เวิร์ด ที่เขาป็นห่วงเอมมี่ คุณแม่เขาเราก็ได้คุยค่ะ ก็กลับกลายเป็นคุณแม่ที่เป็นห่วงเราค่ะ คุณแม่ก็ให้กำลังใจไม่ต้องไปสนใจคนอื่นเขาพูด กระแสอินเทอร์เน็ตมันเป็นอะไรที่ทุกคนเก่งแค่ในนั้น เก่งแค่การพูดให้ลับหลัง แต่พอมาเจอเราจริงๆ ทุกคนกลับเปลี่ยนไม่พูดถึงประเด็นนั้น ตอนนี้เขาคงจะตามกระแสมั้งคะ”

     “แล้วตอนนี้ก็อาจจะมีข่าวออกมาปั้นให้เราทะเลาะกันบ้าง แต่น้องๆ แฟนคลับบอกว่าพี่ๆ เหมาะสมกันอยากให้กลับมาคืนดี เรื่องนี้ก็อยากจะบอกกับแฟนคลับว่าเรื่องนี้ขอให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่าค่ะ”

ฝากถึงทุกคนให้รู้จักตนก่อนแล้วค่อยมาว่าตน
      “แต่ก็อยากจะฝากถึงพี่ๆ น้องๆ แล้วก็ทุกคนทางโซเชียลเน็ตเวิร์กทุกคนนะคะ อยากให้คุณรู้จักเอมี่ก่อน แล้วค่อยมาตัดสิน ให้ทุกคนมารู้จักเอมี่ก่อน ใครที่บอกว่าเอมี่เล่นหนังเอ็กซ์ช่วยเอาออกมาเลยค่ะ ไม่มีแน่นอน เอมี่ไม่เคยเล่นหนังอิโรติก หนังอีโรติกเอมี่ก็ไม่ได้เอากันจริงๆ ไม่มีการมาเอากันข้างหลัง หรือหลังไมค์ไม่มีแน่นอนค่ะ เอมี่ถึงว่าจะแรงโอเคอาจจะมองว่าเอมี่แรด แต่เอมี่ไม่ได้ยุ่งเรื่องของคนอื่น เอมี่แรดก็ยุ่งแต่เรื่องของตัวเอง ไม่เคยไปวุ่นวายกับคนอื่นเลย เพราะฉะนั้นใครที่เกลียดเอมี่ขอให้ทุกคนมองย้อนกลับไปลึกๆ ว่า สิ่งที่เอมี่ทำเอมมี่ทำเพื่อคุณแม่จริงๆ ขอให้ทุกคนมองเอมี่ เจอถามเอมี่ได้ อยากรู้อะไรถามตรงตอบตรง เอมี่ตอบตรง ไม่แอ๊บ ไม่ตอแหลค่ะ”ที่มา : ผู้จัดการออนไลน์
รายงาน : ศรัญญา ฤทธิ์บุญ
 
ข่าวดาราที่เกี่ยวข้อง " เอมี่ "
"จุ๋ย"โฮ!เลิก"นิว" รับฝันสลายแพลนวิวาห์ล่ม
เอมี่ ไวน์เฮ้าส์ ศัลยกรรมมาทั้งตัว
รวมพลคนบันเทิง ประมูลกอดช่วยเหลือผู้ประสบภัยพี่น้องชาวใต้ “รวมน้ำใจ ซับน้ำตา”
มาแรงแซงทางโค้ง "แคททรีน่า บาวเดน" เป็นสาวเซ็กซี่ปี 2011 ของ Esquire
แคททรีน่า บาวเดน สาวเซ็กซี่อันดับ 1 ของ Esquire
ข่าว TOP 5 ในหมวด DaraThai
"โบวี่"รับควง"บี้"สวีทที่เสม็ด บอกหาเวลาว่างได้ก็เอาให้คุ้ม
"เก้า"มึนข้อหาคาสโนวี่ทวิตหา"บอม" โล่งแฟนไม่หึงเป็นข่าวกับหนุ่มๆ
“วิว”ตกใจข่าว“ไมค์”หอบผ้าย้ายไปอยู่กับแม่ตนฉันท์ชู้สาว
“ติ๊ก”เผยเมียคลอดต้นปีหน้า ตอนนี้เครียดจนคิดชื่อลูกไม่ออก
"เอ"ย้ำสัมพันธ์"ใหม่"สนิทใจเหมือนเดิม เผยยินดีร่วมงานอีกฝ่าย
ข่าวบันเทิง เรื่องเด่น ประเด็นร้อนก่อนใคร รู้ลึกรู้จริง
สมัครระบบ AIS กด *483910911 แล้วกดโทรออก
สมัครระบบ DTAC กด *19369910911 แล้วกดโทรออก
สมัครระบบ True พิมพ์ 0911 ส่งไปที่ 4839121
เชิญร่วมแสดงความคิดเห็น
 
1. ทุกความคิดเห็นจะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยนโดยอิสระ
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึง สถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ ผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถ นำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
4. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจง เหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
.
 
  ชื่อ/Email*:  
สถานะ: แสดงความคิดเห็น  
             
           
 
   
   กรุณาพิมพ์ตัวเลขตามที่เห็นด้วยค่ะ  
 
  ไม่มีความคิดเห็นใดๆ กับข่าวนี้  
 
 
 

 

 
คอมเมนท์โดย FaceBook

ดาราไทย | ดาราเอเซีย | ดาราอินเติอร์| ดาราอินเทรนด์ | ดาราหน้าใหม่| ข่าวธุรกิจ | เรื่องย่อละคร | หนังชนโรง | รักดาราคลิป

ดาวเดือนมหาลัย | แกลลอรี่รูปดารา | รักเม้าท์ | HOT HIT กระทู้ดัง | สัมภาษณ์ดารา | มูฟวี่โฟกัส | ประวัติดารา | อ่านนารูโตะ

เพลงโฟกัส | ประชาสัมพันธ์หนัง | รักสุขภาพ | Forward Mail | กัดด้วยภาพ | คลิปบรรยากาศ | คลิปเฮฮา | PR ละคร

Copyright © Allright Reserved 2008 Sumone Co.,ltd.-> ติดต่อลงโฆษณาที่ -> cs@rakdara.net ราคาประหยัด ได้ผลชัดเจน