twitter รักดารา » ดูละครย้อนหลัง  
 
Custom Search
รักดารา
"อเล็กซ์"โล่งเกณฑ์ทหารจับได้ใบดำเผยงานเบื้องหลังต้องรอดูผู้ใหญ่
HOT HIT ข่าวดัง
อ่านความคิดเห็นดาราทั้งหมด
update : 2013-04-25 17:10:08 | pv: 1265   มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้ง่ายๆจ่ายเพียง99บาท


“อเล็กซ์ เรนเดล”     ถือว่าโล่งอกไปอีกคนสำหรับ “อเล็กซ์ เรนเดล” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวไปจับใบเกณฑ์ทหารแล้วได้ใบดำเลยหันมาลุยงานได้อย่างเต็มที่ เมื่อได้เจอ “อเล็กซ์” ในงานแถลงข่าว “เปิดบริการ ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็เล่าว่า “ก็ได้ไปทำหน้าที่แล้วตรงตามที่มีข่าวออกไป คือไปจับได้ใบดำครับ มันก็โล่งแหละครับ แต่ถ้าตามความเป็นจริงแล้วโอกาสที่จะได้มันน้อยครับ ก็เลยคิดว่าถ้าเกิดได้มาจริงๆ ก็คงต้องเป็นทหารแล้วหละ ก็โล่งที่เรื่องนี้ได้จบลงไปแล้วทำให้สามารถที่จะเริ่มอะไรใหม่ๆ ได้ครับ”

เราได้ไปบนกับศาลที่ไหนบ้างหรือเปล่า
     “ไม่ได้ไปบนเลยครับ เห็นคนอื่นเขาบนกันเยอะ ก็เลยคิดว่าถ้าเกิดเราไปพึ่งแล้วเราได้ขึ้นมาเราจะรู้สึกยังไง ถามว่าอยากเป็นไหมถ้าเป็นจริงๆ มันก็ต้องเป็นแหละครับ แต่มันก็จะมีปัญหาเรื่องงาน เพราะว่าตอนนี้งานก็มีอยู่3เรื่อง ถ้าเกิดเราเป็นขึ้นมามันก็จะกระทบกับ3เรื่องนี้แน่นอน”

เพราะได้กำลังใจดีหรือเปล่า
     “ก็ดีครับ เต้ยไม่ได้พาไปเลี้ยงอะไรขนาดนั้นครับ จริงๆ แล้วตอนที่ไปปรึกษาทุกๆ คนบอกให้ผลัดไปอีกปีหนึ่ง แต่ตัวเราอยากให้มันจบไปเลย ให้รู้เรื่องไปเลยทีเดียวจะได้ไม่ต้องมานั่งคิดล่วงหน้าว่าจะติดอะไรหรือเปล่า เต้ยเขาก็ลุ้นเหมือนกันเพราะเขารู้ว่าเราไม่อยากให้กระทบกับงาน”

เห็นว่าเราไปต่างประเทศมา
     “ใช่ครับ ไปญี่ปุ่น ไปทำงานครับ ก็ไปทำงานก่อน7วันหลังจากนั้นก็ไปเที่ยวอีก3-4วันครับ ไปเที่ยวมันก็ต้องมีลงรูปกันบ้างแหละครับ อะไรที่เราสบายใจเราก็ทำ มันก็เหมือนคู่อื่นทั่วๆ ไปแหละว่าเขาก็อยากที่จะลงบ้าง อย่างน้อยๆ เราก็ไม่ได้ทำอะไรผิดต่อหน้าสื่อมวลชน อาจจะเป็นเพราะว่าเราไม่ค่อยได้พูดถึงเท่าไรด้วย เขาก็มีฝากซื้อกระเป๋าด้วยครับ ตัวผมเองยังไม่มีเงินจะซื้อเลยครับ(หัวเราะ) จริงๆ ก็มีของฝากเป็นพวกพวงกุญแจเอามาฝากเขา ผมว่าของเล็กๆ น้อยๆ พวกนี้มันเป็นความทรงจำครับ แต่ไม่ได้มีความหมายอะไรเป็นพิเศษนะครับ ผมซื้อมา10อันเอามาแจก”

ผู้ใหญ่ว่ายังไงบ้าง
     “จริงๆ แล้วผู้ใหญ่ก็ยังไม่ได้มีคนไหนเตือนหรือพูดไม่ดี ตอนนี้ก็มีแต่คนมองในแง่ดี เราเองก็เคยพูดกันถึงเรื่องนี้ก็คิดว่าเราโชคดีที่คนเขามองในแง่ดี ผมก็ไม่ได้อยากเอาเรื่องนี้มาใช้ในการทำมาหากินอยู่แล้วครับ มันเป็นเรื่องส่วนตัวที่คน2คนมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน”

วันหยุดยาวไม่ได้วางแผนเที่ยวด้วยกันเลยเหรอ
     “คือเราว่างไม่ตรงกันครับ คือที่ไปเที่ยวนี้เพราะผมต้องไปทำงานที่นั่น พอถ่ายเสร็จแล้วมีเวลาว่างก็เลยเที่ยว”

อัพเดทเรื่องงานบ้าง
     “มีละคร2เครื่องครับ “สามี” กับ “สาปพระเพ็ง” แล้วก็มีภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งแต่ยังบอกอะไรมากไม่ได้ครับ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่นแบบเต็มเรื่องเลยครับ จริงๆ ก็อยากเล่นภาพยนตร์เพราะว่ามันเป็นแอคติ้งอีกแบบหนึ่ง ผมได้เล่นแล้วก็มีความสุขกับการเล่นแอคติ้งแบบนี้มากเพราะว่ามันไม่ได้ตามบทเป๊ะเสมอไป คือโครงก็ยังเป็นแบบเดิมแต่เราสามารถใส่เพิ่มเติมได้ เวลาทำแล้วมันเพลินและสนุกมากๆ”

มีปรึกษาเต้ยบ้างไหม
     “ก็มีปรึกษาครับ เขาก็แนะนำเหมือนกันเพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ค่อนข้างดาร์ค ในละครความดาร์คมันกำหนดครับแต่ในหนังมันจะเพิ่มขึ้น ก็เลยต้องมีปรึกษาเรื่องการแอคติ้งบ้างเพราะเราไม่เคยทำ เราไม่เคยเรียนอะไรพวกนี้มาก่อนเลย เราก็อยากจะทำให้คนเชื่อว่าเราเป็นตัวละครนั้นก็เลยได้ครูมาคนหนึ่งครับ”

เบื้องหลังยังคิดอยากทำอยู่ไหม
     “ยังคิดอยู่ครับ เมื่อเช้าก็เพิ่งจะได้คุยกับพี่เขาไปครับ ตอนนี้ก็เริ่มเขียนบทบ้างแล้ว กำลังหาสปอนเซอร์ครับ ก็จะเป็นหนังแนวเฉพาะกลุ่มแต่ก็ไม่เชิงอินดี้นะครับ(หัวเราะ) อนาคตผมก็อยากเป็นเหมือนพี่อ๊อฟที่เล่นละครด้วยกำกับด้วย ตอนนี้ก็พยายามเรียนรู้ จะดีหรือไม่ดีผมไม่ค่อยได้สนใจเท่าไรขอแค่ผมได้เรียนรู้ครับ แต่มันก็ไม่ได้100เปอร์เซ็นว่าจะทำหรือไม่ทำ ยังไงผมก็ต้องเอาการแสดงไว้ก่อน ถ้าเกิดมีคิวละครเราก็ต้องแสดงไว้ก่อน มันก็เลยเป็นปัญหาในการทำเบื้องหลัง”

แปลว่าตอนนี้ก็มีเปอร์เซ็นต์ที่จะได้ทำใช่ไหม
     “ผมเพิ่งจะกลับจากญี่ปุ่นเมื่อวานก็เลยยังไม่ได้คุยกับเขาเป็นเรื่องเป็นราวขนาดไหน เพียงแต่ตอนนี้เขาบอกว่าได้วางแผนไว้แล้ว คือเราก็แสดงมาหลายเรื่องก็เลยมีคนรู้จักหลายคน หลายๆ คนก็อยากจะทำหนังหรือทำแหวกแนวกับสิ่งที่ทำอยู่แล้วเอามารวมกันมันก็น่าจะลองชนสักตั้ง ได้ก็ดีไม่ได้ก็ไม่เป็นไร แต่ไม่ได้ชวนเต้ยเลยครับ เราอยากรู้ในเรื่องของการแอคติ้ง ในเรื่องของโค๊ช อยากใช้คนใหม่เพราะเต้ยจะเก่งไปครับ”

งบเยอะไหม
     “ไม่เยอะหรอกครับ ต้องบอกก่อนว่าถ้าเราทำเราไม่ได้อะไรจากมันแน่ๆ ในเรื่องของรายได้ มันคือการเรียนรู้ครับ เราอยากจะรู้ว่าเราสามารถดึงศักยภาพออกมาได้ไหม เพราะบางทางเราถูกแคสติ้งเราก็อยากจะรู้ว่าถ้าหากเราทำอีกแบบหนึ่งมันจะดีกว่าไหม หรือถ้ากำกับเราจะทำแบบนี้ได้ไหม เพราะตอนเราแคสติ้งเราไม่สามารถทำได้เดี๋ยวมันจะกลายเป็นลองของกับผู้กำกับแทนครับ ของพวกนี้มันอยู่ที่รสนิยมในตัวเรา ผมก็อยากรู้ว่าตัวผมเองมันโอเคไหม”

แต่จะได้เห็นแน่ใช่ไหม
     “ไม่แน่นอนครับ รอดูผู้ใหญ่อีกที”


"เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ"

ผู้สื่อข่าว : เขื่อนเพชร นาสิงขันธ์
บันทึกภาพ : นัฐพงศ์ ปลาทอง
รายงาน : ศรัญญา ฤทธิ์บุญ
 
ข่าวดาราที่เกี่ยวข้อง " อเล็กซ์ "
"คิม"ปัดคบทอม"ไฟท์" พ่อห่วงส่งพี่ชายคุม
"โจควอน" เป็นสุดยอดสามีแห่งรายการ We Got Married
"ณเดชน์"โต้!ขึ้นแท่นเจ้าพ่อ100ล้านปัดเปิดศึกชิงนาง"อเล็กซ์"วอนอยากให้จบ
พนัน"เคท'สวมมงกุฎราชวงศ์
ดิอาซ ใกล้ลงคานทองกิ๊กเบสบอลช็อปแหวน
ข่าว TOP 5 ในหมวด DaraThai
"โบวี่"รับควง"บี้"สวีทที่เสม็ด บอกหาเวลาว่างได้ก็เอาให้คุ้ม
"เก้า"มึนข้อหาคาสโนวี่ทวิตหา"บอม" โล่งแฟนไม่หึงเป็นข่าวกับหนุ่มๆ
“วิว”ตกใจข่าว“ไมค์”หอบผ้าย้ายไปอยู่กับแม่ตนฉันท์ชู้สาว
“ติ๊ก”เผยเมียคลอดต้นปีหน้า ตอนนี้เครียดจนคิดชื่อลูกไม่ออก
"เอ"ย้ำสัมพันธ์"ใหม่"สนิทใจเหมือนเดิม เผยยินดีร่วมงานอีกฝ่าย
ข่าวบันเทิง เรื่องเด่น ประเด็นร้อนก่อนใคร รู้ลึกรู้จริง
สมัครระบบ AIS กด *483910911 แล้วกดโทรออก
สมัครระบบ DTAC กด *19369910911 แล้วกดโทรออก
สมัครระบบ True พิมพ์ 0911 ส่งไปที่ 4839121
เชิญร่วมแสดงความคิดเห็น
 
1. ทุกความคิดเห็นจะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยนโดยอิสระ
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึง สถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ ผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถ นำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
4. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจง เหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
.
 
  ชื่อ/Email*:  
สถานะ: แสดงความคิดเห็น  
             
           
 
   
   กรุณาพิมพ์ตัวเลขตามที่เห็นด้วยค่ะ  
 
  ไม่มีความคิดเห็นใดๆ กับข่าวนี้  
 
 
 

 

 
คอมเมนท์โดย FaceBook

ดาราไทย | ดาราเอเซีย | ดาราอินเติอร์| ดาราอินเทรนด์ | ดาราหน้าใหม่| ข่าวธุรกิจ | เรื่องย่อละคร | หนังชนโรง | รักดาราคลิป

ดาวเดือนมหาลัย | แกลลอรี่รูปดารา | รักเม้าท์ | HOT HIT กระทู้ดัง | สัมภาษณ์ดารา | มูฟวี่โฟกัส | ประวัติดารา | อ่านนารูโตะ

เพลงโฟกัส | ประชาสัมพันธ์หนัง | รักสุขภาพ | Forward Mail | กัดด้วยภาพ | คลิปบรรยากาศ | คลิปเฮฮา | PR ละคร

Copyright © Allright Reserved 2008 Sumone Co.,ltd.-> ติดต่อลงโฆษณาที่ -> cs@rakdara.net ราคาประหยัด ได้ผลชัดเจน