twitter รักดารา » ดูละครย้อนหลัง  
 
Custom Search
รักดารา
"ตุ๊กกี้-บูบู้"แพลนวิวาห์ปีหน้าที่อุดรฯ ไม่สนคนครหาไร้สินสอด
HOT HIT ข่าวดัง
อ่านความคิดเห็นดาราทั้งหมด
update : 2013-04-25 17:02:13 | pv: 2015   มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้ง่ายๆจ่ายเพียง99บาท


ตั๊ก-บูบู้     คู่รักคู่ฮา “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ” หรือ “สุดารัตน์ บุตรพรหม” ควง “บูบู้-กำธร โพธิ์น้ำคำ” แฟนหนุ่มมาร่วมถ่ายรายการสนามท้าดวล หน้าลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดใจถึงแพลนวิวาห์ในปีหน้านี้ด้วยว่า

ตุ๊กกี้ : “ต้นปีหน้ามีคอนเสิร์ตก็หนัก หลังจากนั้นจะเบาลง แล้วก็มีแพลนแต่งงาน แต่ขอออกตัวก่อนเลยว่างานแต่งตุ๊กกี้จัดใหญ่จริงแต่จัดที่บ้านนอก อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี บ้างตุ๊กกี้เอง รับรองสนุกแน่นอน มีหมอลำตั้งแต่ 1 ทุ่มถึงตี 5 ครึ่ง ส่วนเรื่องฤกษ์กะว่าจะไปดูหลังปีใหม่ค่ะ เสร็จจากคอนเสิร์ตแล้วมันจะมีฤกษ์เดือนไหนบ้าง จะบอกว่างานแต่งไม่ได้เตรียมยากเลยเพราะความเป็นอีสานบ้านนอกหาอะไรได้ง่าย ถ้าจัดในกรุงเทพฯก็จะยากมาก”

     “ส่วนแขก เพื่อนๆที่อยู่กรุงเทพฯ ก็ต้องขอประทานโทษมากๆ เพราะงานตุ๊กกี้จัดที่เดียวคือทั้งหมั้นและแต่งที่อุดรฯ ที่แต่งงานไม่ได้แต่งเพื่อทุกคนแต่แต่งเพื่อคุณพ่อ คุณแม่คนเดียว อยากทำตามประเพณี ใจจริงเราสองคนไม่อยากแต่งงานเพราะอยู่ด้วยกันมา 9 ปีแล้ว ตั้งแต่ตุ๊กกี้เริ่มทำงานเวิร์คพอยท์ได้ 2 เดือน คือไม่อยากตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ ส่วนสินสอดไม่มีสักบาทเลย เคยคุยกันเมื่อสงกรานต์ปีที่แล้ว บู้ก็ถามแม่ว่าถ้าแต่งงานจะเอาสินสอดเท่าไหร่ ซึ่งบู้บอกว่ามี 7 หมื่น แม่ก็เลยบอกว่างั้นเอา 7 หมื่นไว้ดูแลตัวเองเถอะ ตุ๊กกี้ก็เลยนั่งคุยกับแม่ว่า หนูมีเหตุผลอย่างหนึ่งที่จะคุยให้ฟัง ยิ่งเราจัดงานใหญ่มากเท่าไหร่ พูดถึงสินสอดมากเท่าไหร่ คนหนักใจคือบู้ คิดดูว่าบู้จะไปหาเงินที่ไหน ถ้าแม่เรียก 10 ล้าน ด้วยความที่เป็นตุ๊กกี้มีนามสกุลชิงร้อยฯ แม่เชื่อไหมว่า 9 ล้านเป็นของหนู ที่เหลือต้องไปกู้หนี้ยืมสินมาอีก พอพ่อกับแม่ฟังแล้วก็เลยคิดอย่างนั้นเหมือนกัน หนูต้องปกป้องคนที่เรารัก ไม่อยากให้คนนินทาบู้ เพราะทุกวันนี้ขนาดยังไม่แต่ง เวลามีอะไรนิดๆหน่อยๆ บู้ก็จะโดนรังแกเรื่องคำพูด แม่ก็เลยตัดปัญหาว่างั้นแม่ไม่เอาเลยสักบาท แม่ก็เลยขอร้องว่าต้องแต่งให้แม่นะ ไม่อยากให้คนในหมู่บ้านว่าได้ว่าแม่มีลูกสาวแต่ไม่ได้จัดงานแต่งเลย เราก็เลยทำให้”

เริ่มงานเตรียมงานหรือยัง
ตุ๊กกี้ : “ยังค่ะ แต่คิดในสมองแล้วว่าจัดยังไง ที่ไหน ถ้าจัดที่อุดรฯ ความสะดวกสบายเรามีเยอะมาก ใหญ่แค่ไหนก็ได้ ด้วยวงเงินที่จำกัดด้วย ง่าย สถานที่ทุกอย่างฟรีหมด หนูโอเคมากที่จัดที่บ้านนอก”

บูบู้ : “การจัดงานใหญ่เหมือนเอาเงินมาเสียกับเรื่องที่ไม่สมควรเสีย เพราะมันไม่ได้ซื้อความรักขึ้นมาใหม่ มันก็เหมือนเดิมทุกวัน”

ตุ๊กกี้ : “หนูพูดกับบู้ตลอดว่าถ้าจัดงานใหญ่หรืองานเล็ก เราก็ยังเป็นคู่เดิมอยู่ดี ถ้าอย่างนั้นเอาที่สบายใจของคุณพ่อคุณแม่ดีกว่าค่ะ”

บูบู้กดดันไหม เพราะเราไม่มีค่าสินสอดให้ฝ่ายหญิงเลย
บูบู้ : “ผมไม่เคยรู้สึกเรื่องพวกนี้เพราะผมไม่ได้ทำอะไรผิดครับ ผมทำด้วยความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งที่อยากรับผิดชอบในส่วนนี้ครับ”

ตุ๊กกี้ : “หนูเชื่อว่าสิ่งที่คิดในสมองตั้งแต่เริ่มเป็นตุ๊กกี้ มีชื่อเสียง หาเงินได้ง่ายๆ ไม่ได้คิดแทนตัวเองนะ แต่คิดแทนบู้ตลอดเวลาว่าจะทำยังไงก็ตามไม่ให้คนว่าบู้ได้ จะปกป้องคนที่หนูรักให้ดีที่สุด ฉะนั้นแล้วเวลาเราจะทำอะไรก็ตามที่ดูยิ่งใหญ่แล้วทำให้บู้ดูดร็อป หนูจะไม่ทำเลย แต่เราจะทำและไปด้วยกันเพราะเรารักกันมาตั้งแต่ตุ๊กกี้ยังไม่มีอะไรเลย ฉะนั้นเวลาหนูมีอะไรหนูก็ไม่ควรจะทิ้งเขา แต่ก็มีหลายประเด็นมากที่ทำให้หนูคิดก็คือว่า พอบู้แต่งตัวดี มีนั่นนี่ เวลาโพสต์อินสตาแกรมคนก็จะว่า ก็ตุ๊กกี้ๆ”

บูบู้ : “คนที่ชอบว่าเรา ทำไมเขาไม่คิดว่ามันเนื่องด้วยอาชีพของเราที่ขายเสื้อผ้า เราก็ต้องแต่งตัวตามแฟชั่น กระแส ถ้าเราแต่งตัวไม่ดีใครจะมาซื้อของของเรา”

ถามถึงเรื่องทายาทหลังแต่ง
ตุ๊กกี้ : “ไม่มีค่ะ ไม่อยากมีห่วง ด้วยความที่เราเลี้ยงหลานสาวฝาแฝดมาตั้งแต่ 3 เดือน แล้วความห่วงคือ โตขึ้นเขาจะเป็นคนดีไหม เพราะไม่ได้อบรม ไม่ได้ใกล้ชิดเขา จะเกเรไหม คิดมากเพราะตอนนี้เขาก็เรียน ม.4 แล้วมีเรื่องผู้ชายอีก เรื่องห่วงก็ขอให้อยู่กับหลานพอ อย่ามาอยู่กับลูกเลย เป็นห่วง”

บูบู้ : “แต่ผมแพลนไว้ว่าจะไปรับเด็กฝรั่งในประชาสงค์เคราะห์มาเลี้ยง เขาบอกว่าทำบุญกับคนได้บุญเยอะกว่า”

ตุ๊กกี้ : “หลังแต่ง หนูคงงานเยอะ เราก็ต้องมานั่งคุยกันก่อนว่าการที่จะรับเด็กคนนึงมามีชีวิตอยู่ในครอบครัวเราเพราะมันเป็นเรื่องใหญ่ ความฝันอยากมีนั่นนี่ อยากให้เขาเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ถามว่าชีวิตจริงทำได้ไหม ก็ถือว่าเป็นเรื่องนึงที่ต้องคิดเยอะพอสมควรค่ะ”

จะสอนภาษาอะไรบ้าง
ตุ๊กกี้ : “ภาษาอังกฤษและอีสานด้วยค่ะ”

     ผู้สื่อข่าวถามถึงคอมเม้นท์ในอินสตาแกรม ยังนอยด์กับคำวิจารณ์คนอื่นอยู่หรือเปล่า ตุ๊กกี้ กล่าวว่า “ตุ๊กกี้เป็นคนจริง คือนี่คือชีวิตจริง เรื่องตลกโปกฮาคือการทำงานหาเงิน เรื่องที่จะไปโพสต์บอกเขาก็ทำไม่ได้ แต่ที่โพสต์เป็นคำพูดนั่นคือสุดๆแล้ว มีอยู่อย่างที่ตุ๊กกี้ปรี๊ดมากเวลาโดนว่าคือ ลืมกำพืด เห็นสะพายกระเป๋าหลุยส์ก็หาว่าลืมกำพืด ก็เพราะแต่ก่อนเราไม่มีเงิน เวลาโพสต์รูปอาหารดีๆก็โดนหาว่าลืมกำพืด ทำไมไม่ย้อนกลับไปดูก่อนจะโพสต์รูปนี้คือเราโพสต์รูปส้มตำมาแล้ว บางคนจ้องจะจับผิดอย่างเดียวเลย มีคนถามว่าทำไมต้องบล็อก ก็เลยอธิบายสาเหตุ 1.คุณพูดลบอย่างเดียว 2.คุณตามเพื่อจะก๊อบรูปตุ๊กกี้ไปค้าขาย เชื่อไหมว่าหนูโพสต์อะไรมามันมีมูลค่านะ อย่างโพสต์คอลลาเจนคือเขาจ้างหนูจริงนะ แต่บางคนเป็นตัวแทนขายแล้วเอารูปหนูไปยืนยันว่าตุ๊กกี้กินจริง เราก็คุยกับเจ้าของคนที่มาจ้างว่า พี่รูปนี้จะโชว์ในอินสตาแกรมหนูเท่านั้นนะ เที่ยงคืนปุ๊บจะลบเลยนะ เราคุยกันเรียบร้อย แต่ตัวแทนจำหน่ายก็ไปก๊อบรูปเราจนเป็นเรื่องเป็นราวกันไป”

จากกรณีนี้เลยไม่พ้นข้อครหาดังแล้วหยิ่ง
ตุ๊กกี้ : “ขนาดบล็อก ไป 300 กว่าคน แต่คนตามก็ยัง 6 แสนแล้วนะ จะบอกว่าคนรักตุ๊กกี้มีอยู่ 2 ประเภท 1.ก้มหน้าก้มตารักแบบออกมายังไม่ทันทำอะไรก็รักก็ชอบ 2.ที่รักคือตุ๊กกี้เป็นจริงใจ ฉะนั้นแล้วก็ขอให้คน 2 ประเภทนี้อยู่ในใจตุ๊กกี้พอ”

บูบู้ : “อินสตาแกรมผมโดนตลอด แล้วที่บล็อกเพราะเขาไม่ให้เกียรติผม ผมก็โพสต์เน้นฮาๆ อยากให้คนมองโลกในแง่บวก สมมุติเราลงรูปมะม่วง ก็มีคนมาบอกว่าจะลงทำไม ก็พื้นที่ส่วนตัวของเรา คุณมีสิทธิ์ออกความคิดเห็น ผมก็มีสิทธิ์บล็อกคนที่มาบ่น ด่า”

ตั้งมือรับคนประเภทนี้อย่างไรบ้าง
ตุ๊กกี้ : “บล็อกค่ะ สบายใจเลย ไม่มีคอมเม้นท์กลับ มีแต่ฝรั่งที่เราคอมเม้นท์กลับ”

บูบู้ : “เขาจะไม่เข้าใจว่าเราได้ป๊อปปูล่าได้ยังไงเพราะเราก็อธิบายไม่ได้”

ผู้สื่อข่าว :เขื่อนเพชร นาสิงขันธ์
บันทึกภาพ :นัฐพงศ์ ปลาทอง
รายงาน:ปฏิพร วาปีทะ
 
ข่าวดาราที่เกี่ยวข้อง " ตุ๊กกี้ "
“หม่ำ จ๊กม๊ก” กลับมาสร้างความสำราญบานเบิกเอิกเกริกอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง จั๊กกะแหล๋น
“หม่ำ จ๊กม๊ก” กลับมาสร้างความสำราญบานเบิกเอิกเกริกอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง จั๊กกะแหล๋น
รวมพลคนบันเทิง ประมูลกอดช่วยเหลือผู้ประสบภัยพี่น้องชาวใต้ “รวมน้ำใจ ซับน้ำตา”
บทสัมภาษณ์ “จีจ้า ญาณิน”พลิกบทบาทล่าสุดในหนังตลกแอ็คชั่นเรื่อง “จั๊กกะแหล๋น”
แอมป์ สิริพงศ์
ข่าว TOP 5 ในหมวด DaraThai
"โบวี่"รับควง"บี้"สวีทที่เสม็ด บอกหาเวลาว่างได้ก็เอาให้คุ้ม
"เก้า"มึนข้อหาคาสโนวี่ทวิตหา"บอม" โล่งแฟนไม่หึงเป็นข่าวกับหนุ่มๆ
“วิว”ตกใจข่าว“ไมค์”หอบผ้าย้ายไปอยู่กับแม่ตนฉันท์ชู้สาว
“ติ๊ก”เผยเมียคลอดต้นปีหน้า ตอนนี้เครียดจนคิดชื่อลูกไม่ออก
"เอ"ย้ำสัมพันธ์"ใหม่"สนิทใจเหมือนเดิม เผยยินดีร่วมงานอีกฝ่าย
ข่าวบันเทิง เรื่องเด่น ประเด็นร้อนก่อนใคร รู้ลึกรู้จริง
สมัครระบบ AIS กด *483910911 แล้วกดโทรออก
สมัครระบบ DTAC กด *19369910911 แล้วกดโทรออก
สมัครระบบ True พิมพ์ 0911 ส่งไปที่ 4839121
เชิญร่วมแสดงความคิดเห็น
 
1. ทุกความคิดเห็นจะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยนโดยอิสระ
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึง สถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ ผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถ นำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
4. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจง เหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
.
 
  ชื่อ/Email*:  
สถานะ: แสดงความคิดเห็น  
             
           
 
   
   กรุณาพิมพ์ตัวเลขตามที่เห็นด้วยค่ะ  
 
  ไม่มีความคิดเห็นใดๆ กับข่าวนี้  
 
 
 

 

 
คอมเมนท์โดย FaceBook

ดาราไทย | ดาราเอเซีย | ดาราอินเติอร์| ดาราอินเทรนด์ | ดาราหน้าใหม่| ข่าวธุรกิจ | เรื่องย่อละคร | หนังชนโรง | รักดาราคลิป

ดาวเดือนมหาลัย | แกลลอรี่รูปดารา | รักเม้าท์ | HOT HIT กระทู้ดัง | สัมภาษณ์ดารา | มูฟวี่โฟกัส | ประวัติดารา | อ่านนารูโตะ

เพลงโฟกัส | ประชาสัมพันธ์หนัง | รักสุขภาพ | Forward Mail | กัดด้วยภาพ | คลิปบรรยากาศ | คลิปเฮฮา | PR ละคร

Copyright © Allright Reserved 2008 Sumone Co.,ltd.-> ติดต่อลงโฆษณาที่ -> cs@rakdara.net ราคาประหยัด ได้ผลชัดเจน