twitter รักดารา » ดูละครย้อนหลัง  
 
Custom Search
รักดารา
"เอมมี่"แจ้งความ!ผวา"ฮาเวิร์ด"บุกบ้าน รับสุดแค้นโดนด่ากระหรี่
HOT HIT ข่าวดัง
อ่านความคิดเห็นดาราทั้งหมด
update : 2013-04-23 08:40:10 | pv: 2121   มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้ง่ายๆจ่ายเพียง99บาท


เอมมี่ อมลวรรณ      กลายเป็นข่าวอื้อฉาวขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อนางแบบสาวเซ็กซี่ชื่อดัง "เอมมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์" ที่ได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐานที่ สน.ลาดพร้าว ว่าถูก "ฮาเวิร์ด หวัง" บุกปีนหน้าต่างบ้านและทุบกระจกห้องนอน และใช้เลือดเขียนบอกรักที่ระเบียง ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

      ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รายงานว่าเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 22 เม.ย. 56 นางแบบสาวเว็กซี่ "เอมมี่" ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ผดุงศักดิ์ สุวรรณชัยรบ พงส.ผนพ.สน.ลาดพร้าว เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เกี่ยวกับการบุกรุกบ้านของ "ฮาเวิร์ด" ดังกล่าว ก่อนจะชี้แจงและเล่าเรื่องราวให้สื่อมวลชน ได้รับฟังอย่างละเอียดอีกด้วย

      "ตอนนี้เอมมี่ก็แค่แจ้งไว้เป็นหลักฐาน ถ้าเกิดว่าเค้ายังมีคำพูดที่ไม่ดีหรือว่ายังพูดจาให้รู้สึกเสียใจน้อยใจก็คงให้ดำเนินคดีตามกฎหมายเลยค่ะ คือเหตุการณ์มันเริ่มวันที่ 18 ค่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วนัดกันแล้วว่าจะเจอกันวันไหน เค้าก็ซื้อของขวัญมาให้เอมมี่จากไต้หวัน เค้าอยากจะเจอแต่เอมมี่ไม่ว่าง เรามีงาน เพราะมันติดช่วงสงกรานต์กับวันไหลด้วย เราเลยนัดกันว่าจะเจอกันอีกวันนึง พอวันนั้นเค้าก็โผล่มาเลย แล้วเค้าไม่เจอเอมมี่ก็เลยทำร้ายตัวเองด้วยการเอาศอกทุบกระจกห้องนอนเอมมี่ ตัวเค้าเองก็เล่าให้เอมมี่ฟังว่า เค้าก็เอามือไปดึงผ้าห่มแต่ห้องนั้นไม่มีใคร แล้วเค้าเข้าใจผิด เพราะเห็นรถเอมมี่อยู่หน้าบ้าน แอร์ห้องเอมมี่ก็เปิดด้วย ก็เลยนึกว่าเอมมี่อยู่บนบ้านกับใคร ซึ่งจริงๆ แล้วน้องสาวกับน้องเขยเค้าทะเลาะกันเลยแยกห้องนอนกัน น้องเอมมี่นอนห้องนึง พอเค้าเข้าห้องเอมมี่ไม่ได้เลยพยายามจะปีน แต่เอมมี่ไม่อยู่บ้านค่ะ ห้องเอมมี่อยู่ชั้นสอง แต่ห้องน้องสาวอยู่ชั้นสาม แล้วเค้าก็ปีนมาได้ที่ห้องนอนเอมมี่ชั้นสอง พอน้องบอกกว่าเอมมี่จะกลับมาก็เช้าแล้ว พอเข้าห้องมาเราก็เจอเลือดก่อน น้องเขยเลยไปเปิดม่านแต่ก็ยังไม่ดูอะไร เอมมี่เลยไปดูเองก็เจอเลือด พอมองพื้นก็เห็นว่าเค้าเขียนว่า i love but you don"t เราก็ใจอ่อน"

     ต่อข้อซักถามว่า "ฮาเวิร์ด" ทำร้ายร่างกายตนเองบ่อยไหม นางแบบสาวก็ได้กล่าวว่าเค้าจะทำร้ายตัวเองมากกว่าที่จะทำร้ายตนเอง

     "ที่ผ่านมาคบกับคนอื่นเอมมี่ไม่รู้ว่าเค้าจะเป็นยังไง แต่เท่าที่คบกับเอมมี่มา ทุกครั้งที่ทะเลาะกันเค้าจะทำร้ายตัวเองตลอด เค้ายอมที่จะเจ็บดีกว่าปล่อยให้ตัวเอมมี่เจ็บ ทุกครั้งที่เอมมี่ออกมาหน้าบ้านเนี่ย เค้าก็เอาแล้ว เดี๋ยวชกกระจกทำร้ายตัวเองตลอด เค้าบอกว่าเค้ายอมที่จะเสียเลือดให้เอมมี่ ยอมที่จะตายให้เอมมี่ เค้าพูดว่าในชีวิตตั้งแต่คบใครมารวมถึงคุณแม่ด้วย เค้าก็ไม่เคยเป็นแบบนี้ แต่ด้วยความที่เราสองคนไม่มีอะไรที่เหมือนกันเลย เค้าเป็นคนชอบปาร์ตี้ ส่วนเอมมี่ชอบเข้าวัดมันจะแบบไม่เหมือนกัน ที่มาแจ้งความก็เพราะมันมีข้อความที่ไม่ดี คือฮาเวิร์ดเค้าจะเป็นคนแบบปลาทอง ตอนนี้คิดแบบนึงอีกสักพักเค้าก็คิดอีกแบบนึง แล้วก็เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย พอมีข้อความดีๆ เข้ามาเราก็เขวนะอยากกลับไปอยู่กับเค้า แต่บางทีก็มีข้อความที่แบบเลวมาก เรารับไมได้ คุณแม่ก็ไม่ยอม เพราะก็รักเค้าเหมือนลูก ซึ่งมันเป็นคำนึงที่เอมมี่รับไม่ได้เลยในชีวิตเหมือนกับไม่ให้เกียรติคุณพ่อคุณแม่เอมมี่ด้วย เราก็จะด่าเค้าก็ตอบกลับไปว่า ถ้าไอไม่ทำแบบนี้ ถ้าไอไม่ด่ายูแบบนี้ เค้าก็จะไม่มีวันได้คุยกับเอมมี่เลย"

     เมื่อถามว่าคำด่านั้นคือคำว่าอะไร "เอมมี่" ก็ได้กล่าวสั้นๆ ว่า "คือเค้าด่าเอมมี่ว่า เป็นกระหรี่ เป็นคำที่เอมมี่รับไม่ได้เลย เราไม่ใช่อย่างนั้น ถามว่าจะมีเคลียร์กันไหม เอมมี่คิดว่าก็ต้องมาคุยกันสักครั้งนึง ถ้าเราจะเลิกกันก็อยากให้ไปดีๆ อย่างวันนี้แบบทำไมต้องมีนักข่าว อยากดัง ชั้นไม่เคยอยากจะดัง ชั้นมีพ่อแม่ ชั้นมีเงิน จะทำยังไงให้ดังอย่างอื่นก็ได้โดยไม่ทำแบบนี้ก็ได้ค่ะ"

      อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ความสัมพันธ์กับ "ฮาเวิร์ด" ตอนนี้สรุปว่าอย่างไรกันแน่ นางแบบสาว "เอมมี่" ก็ได้กล่าวว่าตนเองเลิกแล้ว แต่ก็ยังสามารถเป็นเพื่อนกันได้

     "ถ้าส่วนตัวเอมมี่หรอ เอมมี่ห่าง ถอย แต่ไม่รู้ว่าตัวฮาเวิร์ดเค้าจะถอยมั้ย อันนี้มี่ไม่รู้ จริงๆ เอมมี่ถอยมาเป็นปีแล้ว คือ 1 อาทิตย์ เนี่ย 3 วันบอกเลิก ซึ่งเมื่อก่อนนี้ ฮาเวิร์ดก็บอกว่า i just wanna be alone. บอกเค้าชอบอยู่คนเดียว ถ้าถามว่าติดต่ออยู่มั้ยก็เป็นเพื่อนกันได้ แต่ถ้าถามว่ารักมั้ย เมื่อก่อนเอมมี่รัก แต่เอมมี่เป็นคนที่จะไม่รักคนแบบโง่ๆ รักแบบมีสติค่ะ ก็บอกแล้วว่าไม่สวยก็ต้องมีสติไว้ก่อน" เอมมี่กล่าว

      ทางด้านนักร้องหนุ่ม "ฮาเวิร์ด หวัง" ได้ชี้แจงผ่านทางโทรศัพท์กับผู้สื่อข่าว "สยามดารา" โดยยอมรับว่าตนเองได้เข้าไปหานางแบบสาว "เอมมี่" ที่บ้านจริง แต่ไม่ได้มีเจตนาจะไปทำร้ายหรือบุกรุกใครทั้งสิ้น เพียงแค่จะเอาของขวัญไปให้เท่านั้นเอง

     "ผมเข้าไปหาเค้าจริงครับ เพราะผมจะเอาของขวัญวันเกิดไปให้เค้า คือก่อนหน้านี้ผมถามเค้าว่าไปร้องเพลงที่ร้านไหม เค้าก็ไม่ไป ผมก็เลยต้องไปที่บ้าน ถามว่าปีนไหมผมปีนไปหาเค้าจริงครับ เพราะผมเห็นรถจอดอยู่ แอร์ก็เปิด แต่เค้าไม่รับสายผมเลย ผมก็อยากรู้ว่าเค้าอยู่ไหม อยู่กับใคร ผมก็แค่จะเอาของขวัญจากใจของผมที่ซื้อมาจากไต้หวันมาให้เค้าก็เท่านั้นเองครับ ผมไม่ได้มีเจตนาอะไรเลย ผมจะปีนทำไมถ้าผมไม่เห็นไฟที่ห้องเค้าเปิดอยู่ ผมไม่ได้มีเจตนาจะขโมยหรือว่าจะบุกรุกทั้งสิ้นเลยครับ"

      ต่อข้อซักถามว่ากรีดเลือดแล้วเขียนที่ระเบียงจริงไหม? นักร้องหนุ่มก็ได้กล่าวว่าตนเองไม่ได้กรีดเลือดที่ข้อมือแล้วเขียนทั้งสิ้น

      "ไม่ได้กรีดเลือดที่ข้อมือเลยครับ ผมใช้ข้อศอกกระทุ้งกระจกแล้วเลือดไหลก็เท่านั้นเองครับ ผมอยากให้เค้ารู้ว่าผมเอาของมาให้ ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่าทำไมถึงมีข่าวออกมาอย่างนั้น ผมยืนยันว่าผมไม่ได้ปีนมาขโมยของ ไม่ได้บุกรุก ไม่ได้มาทำร้ายใคร ผมแค่เอาของขวัญมาให้เค้าเท่านั้นเอง แต่ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมพอใครเลิกกับผมจะต้องเอาผมออกแฉ ซึ่งบางทีผมแค่ทะเลาะกันเท่านั้น ผมไม่ได้ตีหรือซ้อมเค้าเลยครับ ผมคบกับเค้าปีกว่าๆ ช่วงแรกๆ ผมยอมรับว่าผมไม่ค่อยดีกับเค้า ช่วงหลังๆ เริ่มเปลี่ยนตัวเอง ผมเริ่มรู้ว่าใครรักผม ใครจริงใจกับผม เพียงแต่ความคิดเราไม่ค่อยตรงกัน เราก็เลยต้องเลิกกัน ผมไม่ได้มีเจตนาไม่ดี ไม่ได้ขโมยของบ้านเค้า หรือบุกบ้านเค้าเลยครับ"

     จากนั้นนักร้องหนุ่มก็ได้กล่าวต่อไปว่าก่อนหน้านี้ประมาณ 3 เดือน ที่แล้วมีคนมาดักทำร้ายตนเองหน้าบ้าน จนต้องเย็บถึง 40 เข็ม อีกด้วย

      "ก่อนหน้านี้ประมาณ 3 เดือน ที่แล้วครับ มีผู้ชาย 2 คน มาดักรอหน้าบ้านผมครับ ผมเลยเก็บตัวไม่ค่อยได้ไปไหนเลย คือคนนึงทำทีว่ามาถามทาง ส่วนอีกคนก็ใส่สนับมือแล้วซัดมาที่หน้าผมคว่ำเลยครับ ผมก็ได้แต่ป้องกันตัว คุณแม่ก็พาไปโรงพยาบาล เย็บไป 40 เข็ม ผมก็ไม่รู้หรอกครับว่าเค้าเป็นใคร ยังไง ผมไม่ได้ไปแจ้งความ ไม่อยากเป็นเรื่องไม่อยากมีข่าวในทางเสียหายอีกแล้วครับ แต่ผมคิดว่ามาลักษณะนี้น่าจะมีคนจ้างมา แต่ผมไม่ยากพูดว่าใครจ้างมาครับ เดี๋ยวมันจะเป็นเรื่องอีก" ฮาเวิร์ดกล่าวในที่สุด
ฮาเวิร์ด หวัง


ที่มา : สยามดารา
รายงาน: ปฏิพร วาปีทะ


 
ข่าวดาราที่เกี่ยวข้อง " เอมมี่ "
มีอะไรกันไหมให้คิดเอาเอง"เอม"โฮช้ำคำพูด"ฟาน"
"เอมมี่"เคลียร์ภาพหลุดนัวเนียผู้ชายบนเตียงเป็นฉากหนัง "ข่าวหน้าหนึ่ง"
"อั้ม"ไม่ซีเรียสข่าวเม้าท์ "โม"ด่าลับหลังว่า "อีแก่"
ดาราตบเท้่าร่วมงานบุญใหญ่ ไวท์เทลล่าทำการกุศลให้บ้านพักฉุกเฉิน ณ เออร์เบิ้น สเปซ
เหล่าเซเลบสาวสุดมั่น ตบเท้าเข้าประชัน ผิวใส หุ่นสวย ในงานเปิดตัว “กอนนา บี เซ็กซี่ฟิต”
ข่าว TOP 5 ในหมวด DaraThai
"โบวี่"รับควง"บี้"สวีทที่เสม็ด บอกหาเวลาว่างได้ก็เอาให้คุ้ม
"เก้า"มึนข้อหาคาสโนวี่ทวิตหา"บอม" โล่งแฟนไม่หึงเป็นข่าวกับหนุ่มๆ
“วิว”ตกใจข่าว“ไมค์”หอบผ้าย้ายไปอยู่กับแม่ตนฉันท์ชู้สาว
“ติ๊ก”เผยเมียคลอดต้นปีหน้า ตอนนี้เครียดจนคิดชื่อลูกไม่ออก
"เอ"ย้ำสัมพันธ์"ใหม่"สนิทใจเหมือนเดิม เผยยินดีร่วมงานอีกฝ่าย
ข่าวบันเทิง เรื่องเด่น ประเด็นร้อนก่อนใคร รู้ลึกรู้จริง
สมัครระบบ AIS กด *483910911 แล้วกดโทรออก
สมัครระบบ DTAC กด *19369910911 แล้วกดโทรออก
สมัครระบบ True พิมพ์ 0911 ส่งไปที่ 4839121
เชิญร่วมแสดงความคิดเห็น
 
1. ทุกความคิดเห็นจะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยนโดยอิสระ
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึง สถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ ผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถ นำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
4. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจง เหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
.
 
  ชื่อ/Email*:  
สถานะ: แสดงความคิดเห็น  
             
           
 
   
   กรุณาพิมพ์ตัวเลขตามที่เห็นด้วยค่ะ  
 
  ไม่มีความคิดเห็นใดๆ กับข่าวนี้  
 
 
 

 

 
คอมเมนท์โดย FaceBook

ดาราไทย | ดาราเอเซีย | ดาราอินเติอร์| ดาราอินเทรนด์ | ดาราหน้าใหม่| ข่าวธุรกิจ | เรื่องย่อละคร | หนังชนโรง | รักดาราคลิป

ดาวเดือนมหาลัย | แกลลอรี่รูปดารา | รักเม้าท์ | HOT HIT กระทู้ดัง | สัมภาษณ์ดารา | มูฟวี่โฟกัส | ประวัติดารา | อ่านนารูโตะ

เพลงโฟกัส | ประชาสัมพันธ์หนัง | รักสุขภาพ | Forward Mail | กัดด้วยภาพ | คลิปบรรยากาศ | คลิปเฮฮา | PR ละคร

Copyright © Allright Reserved 2008 Sumone Co.,ltd.-> ติดต่อลงโฆษณาที่ -> cs@rakdara.net ราคาประหยัด ได้ผลชัดเจน